DUNG MÔI PVC | dung moi cong nghiep

DUNG MÔI PVC | dung moi cong nghiep

DUNG MÔI PVC | dung moi cong nghiep

DUNG MÔI PVC | dung moi cong nghiep

DUNG MÔI PVC | dung moi cong nghiep
DUNG MÔI PVC | dung moi cong nghiep
Giữ vững niềm tin - Nhà cung cấp uy tín - Đối tác tin cậy

DUNG MÔI PVC

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 506

Dung môi PVC là loại dung môi pha sẳn dùng để pha loảng các loại mực in Pvc trong quá trình in, tạo độ bóng, màu sắc tươi đẹp của bề mặt. 

Số lượng

Thông thường, các nhà máy sản xuất bao bì nhựa mua dung môi nguyên liệu về, khi sản xuất công nhân sẽ tiến hành tự pha chế các loại dung môi nguyên liệu với nhau theo một tỷ lệ nhất định. Tuy nhiên, do nguyên liệu được đóng dạng phuy rất nặng (khoảng 200kg) nên nếu không có dụng cụ chuyên dụng để pha chế, công nhân sẽ rất khó thao tác, dẫn đến tình trạng dung môi bị rơi vãi do đổ rất nhiều, một số có thể dẫn tới tình trạng tỷ lệ pha chế bị sai lệch, điều này làm cho hư hỏng vật liệu in, màng in không khô, chậm khô hoặc quá nhanh khô. Làm cho lương hao phí sản xuất vô cùng lớn.

Khảo sát 10 doanh nghiệp bao bì nhựa tại các tỉnh phía Nam, trước và sau khi tiến hành thực hiện ISO cho thấy, lượng dung môi pha mực in tiết kiệm được nhờ sử dụng Thinner (dung môi pha sẵn) với việc tự pha chế lên đến 17%. Với mức giá nguyên liệu như hiện nay, tiết kiệm được lượng hao phí nói trên không chỉ giúp doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe cho công nhân, tăng năng suất lao động.

-     Thinner in OPP (In mặt trong)

-     Thinner in PET (In mặt trong)

-     Thinner in PE (In mặt ngoài)

-     Thinner in Flexo.( In PP dệt)

-     Thinner in PVC ( in mặt trong nhưng không ghép)

Tất cả các loại dung môi dạng Thinner nói trên đều được pha chế từ dung môi gốc nhập khẩu từ Singapore, Korea, Arab Saudi, …nên được đảm bảo chất lượng, phù hợp với từng loại vật liệu in cũng như các loại mực in gốc dung môi hiện có bán trên thị trường. Hoàn toàn phù hợp với các dòng máy in có tốc độ chạy từ 30 đến 220m/phút

Với mức giá bán được cam kết tương đương với giá nguyên liệu khi Quý khách hàng tự pha, với chất lượng được đảm bảo. Góp phần cùng khách hàng tiết giảm chi phí, nâng cao hiệu quả cạnh tranh, bảo vệ môi trường, sức khỏe công nhân viên đang được chúng tôi cố gắng thực hiện.

Sản phẩm cùng loại

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.


Close
Sản phẩm
_dongia
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop