GLYCERIN | dung môi công nghiệp ngành mỹ phẩm

GLYCERIN | dung môi công nghiệp ngành mỹ phẩm

GLYCERIN | dung môi công nghiệp ngành mỹ phẩm

GLYCERIN | dung môi công nghiệp ngành mỹ phẩm

GLYCERIN | dung môi công nghiệp ngành mỹ phẩm
GLYCERIN | dung môi công nghiệp ngành mỹ phẩm
Giữ vững niềm tin - Nhà cung cấp uy tín - Đối tác tin cậy

GLYCERIN

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 198

Glycerin là sản phẩm được tạo ra từ phản ứng xà phòng hóa các chất béo. Với những nồng độ khác nhau Glycerin sẽ mang những thuộc tính khác nhau và được dùng với vai trò khác nhau. Glycerin được sử dụng trong công nghệ thực phẩm, dược phẩm, công nghiệp và đặc biệt trong công nghệ sản xuất mỹ phẩm.

Số lượng

Glycerin còn được gọi với tên gọi khác như Glyxerin, Glycerol hay Glyxerol. Glycerin là một loại rượu đa chức được tạo thành bởi sự liên kết của gốc hyđrocacbon C3H5 với 3 nhóm –OH với công thức hóa học là C3H5(OH)3

Glycerin là sản phẩm được tạo ra từ phản ứng xà phòng hóa các chất béo. Với những nồng độ khác nhau Glycerin sẽ mang những thuộc tính khác nhau và được dùng với vai trò khác nhau. Glycerin được sử dụng trong công nghệ thực phẩm, dược phẩm, công nghiệp và đặc biệt trong công nghệ sản xuất mỹ phẩm.

2. Công dụng của Glycerin đối với làm đẹp

Không phải tự nhiên mà Glycerin lại được sử dụng một cách phổ biến trong công nghệ sản xuất mỹ phẩm như một thành phần không thể thiếu.

  • Cấp ẩm cho làn da khiến da mềm mịn, khỏe đẹp
  • Làm chậm quá trình lão hóa da
  • Làm sạch da, hỗ trợ điều trị mụn trứng cá, nhiễm trùng da

 

Sản phẩm cùng loại

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.


Close
Sản phẩm
_dongia
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop